เจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบ

officer cooperative education

03 Jongrak 04 Yaowadee

ชื่อ-สกุล : นางสาวจงรักษ์ ศรีจันทร์งาม (พี่มะเขือ)
ตำแหน่ง : นักวิชาการอุดมศึกษา
หมายเลขโทรศัพท์ : 073-331304 ต่อ 3018

ชื่อ-สกุล : นางสาวเยาวดี ศรีราม (พี่แป้ง)
ตำแหน่ง : นักวิชาการอุดมศึกษา
หมายเลขโทรศัพท์ : 073-331304 ต่อ 3018

ภาระงานที่รับผิดชอบ
  • สหกิจศึกษา
  • การฝึกงานนักศึกษา
  • การรับนักศึกษา
  • ชั่วโมงกิจกรรมวิชาการ
  • รายวิชา 400-100 กิจกรรมประกอบหลักสูตร
  • งานประกันคุณภาพหลักสูตร

ภาระงานที่รับผิดชอบ

• หลักสูตรระดับปริญญาตรี/รับรองปริญญา
  • มคอ.
  • สหกิจศึกษาการฝึกงานนักศึกษา
  • ทุนแต่ง แปลและเรียบเรียงตำรา/Virtual Classroom/ClassStart
  • งานประกันคุณภาพหลักสูตร

หมายเหตุ รอแก้รูป (รูปอยู่ที่กอล์ฟ)

เมื่อวันเสาร์ 19 พฤศจิกายน 2559 เวลา 20:31 น.    [เข้าชม : 256 คน]