วช. ร่วมกับ มรภ.เชียงใหม่ ขอเชิญผู้สนใจเข้าอบรม “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) ครั้งที่ 4

สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ร่วมมือกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ขอเชิญชวนผู้มีความสนใจเข้าร่วมโครงการ “สร้างนักวิจัยรุ่นใหม่” (ลูกไก่) ครั้งที่ 4

ระหว่างวันที่ 20 - 24 มีนาคม 2566 ณ ห้องประชุมเอื้องคำ อาคารเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

คุณสมบัติผู้สมัครที่สนใจเข้าร่วมโครงการฝึกอบรม
เป็นผู้มีสัญชาติไทย อายุไม่เกิน 50 ปีที่สมัคร วุฒิการศึกษาปริญญาตรี ขึ้นไปหรือเทียบเท่า โดยต้องเป็นผู้ที่
(1) ปฏิบัติงานในหน่วยงานภาครัฐ หรือเอกชน หรือหน่วยงานท้องถิ่น
(2) ไม่มีประสบการณ์ด้านการวิจัย หรือประสบการณ์ด้านการวิจัยไม่เกิน 2 ปี และไม่เคยเป็นหัวหน้าโครงการวิจัย
(3) กรณีเป็นอาจารย์จากสถาบันอุดมศึกษาต้องไม่มีตำแหน่งทางวิชาการ ระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ หรือสูงกว่า
(4) กรณีเป็นบุคลากรภาครัฐ/สถาบันการศึกษา ต้องไม่มีตำแหน่งระรับดับชำนาญการพิเศษหรือว่าเทียบเท่า หรือว่าสูงกว่า

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ - 28 กุมภาพันธ์ 2566
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก วันที่ 10 มีนาคม 2566

ทั้งนี้ ผู้สมัครเข้ารับการอบมรมต้องได้รับรองจากหัวหน้าส่วนราชการหรือว่าหน่วยงาน ต้นสังกัด

สามารถสอบรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมและสมัครได้ที่ :
นางสาวอันสุดารี กันทะสอน
สถาบันวิจัยและพัฒนา มหวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่
โทร. 084-4883205
www.ird.cmru.ac.th/research65/

[เข้าชม : 277 คน]
เมื่อวันพุธ 08 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 10:10 น.
เขียนโดย นายสันติ เส็นหมาน งานวิจัยคณะ
019207