แนวปฏิบัติสหกิจศึกษา

practice of cooperative education

แนวปฏิบัติ
คลิกดาวน์โหลด

1. ประกาศมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ เรื่อง แนวปฏิบัติสำหรับคณะ/หลักสูตรในการจัดการเรียนการสอนแบบสหกิจศึกษา

download
2. รูปแบบการบริหารจัดการการดำเนินการสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ download
3. แนวทางการดำเนินการสหกิจศึกษาในวิทยาเขตปัตตานี download
4. คู่มือสหกิจศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 download

เมื่อวันพุธ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 15:30 น.    [เข้าชม : 1505 คน]
เขียนโดย เจ้าหน้าที่ดูแลเว็บไซต์